Giới thiệu

Chào mừng Bạn đến với cổng thông tin điện tử chính thức của Công ty TNHH Vải Minh Phú - một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vải sợi, dệt may tại Việt nam. Toàn thể nhân viên Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mặc dù mới được thành lập vào đầu năm 2006 nhưng Công ty Vải Minh Phú được thừa hưởng công nghệ và đội ngũ lao động tâm huyết, có tay nghề cao từ Công ty Việt Thiên Thuỷ, một Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vải sợi và may mặc.

Là một Công ty được đầu tư bài bản cả về chiều rộng cũng như chiều sâu, từ con người cho đến công nghệ, máy móc, nhà xưởng, trong thời  qua chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, cung cấp sản phẩm cho các nhãn hàng thời trang, các công ty sản xuất may mặc lớn trong cả nước cũng như xuất khẩu sang các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ….

Với tôn chỉ hoạt động “Lợi ích của Khách hàng là trên hết”, Chúng tôi xác định sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Với việc cải tiến không ngừng, các sản phẩm của Công ty chúng tôi hiện đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế, ngày càng được khẳng định trên thị trường nhờ vào chất lượng cao và mẫu mã đa dạng. 

Thế mạnh của chúng tôi:

Với các loại sợi như Cotton, Slub, CVC, Rayon, Modal, TC, PE, Poly…chúng tôi tạo ra các sản phẩm chính

·       Thun trơn, in, interlock, melange

·       Thun sọc, thun hoa văn

·       Thun nỉ ( nỉ cào, nỉ kiến, khăn lông ...)

·       Thun vảy cá, cá sấu, cá mập

·       Hàng body size (không có đường may hai bên sườn)

·       Đặc biệt, tiên phong các loại vải thun chống tia cực tím,vải thun kháng khuẩn, vải nano.  

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được thị trường đánh giá cao về độ co rút, độ vặn canh , độ bền màu, đặc biệt là cảm giác dễ chịu khi chạm vào sản phẩm

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện chất lượng và môi trường lao động, đảm bảo thời gian giao hàng chính xác.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Tên công ty        : CÔNG TY TNHH VẢI MINH PHÚ

Tên tiếng anh     : MINH PHÚ TEXTILE COMPANY LTD.

Địa chỉ Văn Phòng    : 149 Thành Mỹ, F.8, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại                : 0937 90 63 63 hay 0938 860 143    

Fax                            : (028) 38 635 735

Lĩnh vực chuyên môn : Sản xuất các loại vải dệt Kim

Năng lực sản xuất : 1.000 tấn/năm